Tư Duy Tự Học Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Năm 2020

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, February 27, 2020

Tư Duy Tự Học Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Năm 2020

Facebook nền tảng quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Cho đến nay thì facebook đang là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, buôn bán sản phẩm của mình, doanh nghiệp của bạn đã tiếp cận hay chưa? Nếu chưa thì quả là đáng tiếc và đang bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng.
quảng cáo facebook 2020

Quảng cáo facebook có thực sự hữu ích?

Bài viết này mình sẽ chia sẻ về nền tảng facebook này để các bạn nắm rõ hơn và có chiến lược và lộ trình rõ ràng để phát triển trên nền tảng này.
Số người dùng facebook ở Việt Nam năm 2018 đã tăng vọt xếp vị trí thứ 7 với 58 triệu người dùng, tăng 5% trong quý đầu năm và 16% so với năm 2017. Như vậy trong top 10 nước có lượng người dùng Facebook đông nhất thì có tới 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
Với tốc độ phát triển như vậy thì lượng người sử dụng facebook sẽ còn tăng lên rất nhiều trong năm 2020 và những năm tiếp theo, vì lượng người sử dụng các thiết bị thông minh, sử dụng mạng internet cũng tăng lên.
Đấy là trong nước còn thế giới thì sao? Theo số liệu thống kê thì năm 2019 cho thấy những con số khổng lồ và không ngừng tăng thêm, ngay ở những quốc gia tưởng chừng là không phát triển thì nay đã sử dụng rất mạnh mẽ.
Vào năm 2019 thì số người tham gia Facebook là 2,41 tỷ người và tính đến nay thì đã có 2,7 tỷ người đã sử dụng Facebook. Chỉ riêng 270 triệu người dùng Facebook ở Ấn Độ, khiến nó trở thành quốc gia hàng đầu về quy mô đối tượng Facebook, ngoài Ấn Độ ra thì còn một số thị trường khác với hơn 100 triệu người dùng facebook như Hoa Kỳ, Brazil và Indonesia với 190 triệu, 130 triệu và 120 triệu người dùng Facebook tương ứng.

Tìm kiếm khách hàng quảng cáo như thế nào?

Bạn thấy đấy khách hàng của bạn chính là ở trên facebook và đừng để họ phải chờ đợi, hãy nhanh chóng chăm sóc học một cách nhiệt tình, không để tuột mất, họ đang hàng ngày, hàng giờ lang thang trên nền tảng ứng dụng facebook, theo tâm lý thành thói quen, người ta lướt face đôi khi không vì một mục đích gì cả đơn giản là theo thói quen mà thôi, việc của các bạn là làm sao đưa họ vào vòng xoay của bạn, dẫn họ đến nơi họ muốn cần đến, bán cho họ những sản phẩm họ thấy cần mua, chỉ đơn giản như thế thôi.
Doanh nghiệp của bạn cần nắm bắt thời cơ nhanh chóng, chậm trễ ngày nào là tụt hậu và để cho đối thủ tiến xa hơn, bạn có thể quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp bằng nhiều hình thức trên nền tảng facebook như: bài viết, video hay link đến một trang đích là trang bán hàng của bên bạn.
Nếu bạn thật sự muốn biết bí quyết làm như thế nào bạn đừng bỏ lỡ nhé, bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích và hoàn toàn chủ động trong việc chạy quảng cáo cho sản phẩm bên mình, giống như tôi và cộng sự đang làm
Bí quyết ở đây nhé: TẤT CẢ ĐỀU Ở ĐÂY BẠN Ạ
Hãy cứ mạnh rạn làm theo hướng dẫn, lúc đầu có thể sẽ là hơi trừu tượng nhưng khi đã thành kỹ năng thì sẽ trở nên đơn giản, các bạn không nên lo lắng khi mà mình chưa biết làm.
Hãy liên hệ với đội nhóm của chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Call/Zalo: +84888.070.111
Chúc các bạn thành công !

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad

Responsive Ads Here