Quảng Cáo Con Đường Nhanh Nhất Đưa Doanh Nghiệp Của Bạn Đến Với Khác hàng.

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, February 27, 2020

Quảng Cáo Con Đường Nhanh Nhất Đưa Doanh Nghiệp Của Bạn Đến Với Khác hàng.

Giải Pháp Truyền thông, Quảng cáo doanh nghiệp cần biết.

Ngày này truyền thông tiếp thị đang phát triển mạnh mẽ, đây cũng là thách thức không nhỏ cho những doanh nghiệp còn non trẻ đội ngũ còn chưa có kinh nghiệm, trong thị trường quảng cáo, dẫn đến việc doanh nghiệp của bạn tiếp cận được ít khách hàng, doanh thu lẹt đẹt.
Việt ba media

Tại sao cần quảng cho doanh nghiệp của bạn?

Như các bạn biết thì đã là doanh nghiệp thì đương nhiên họ phải kinh doanh gì đó? Dù dó là vô hình hay hữu hình thì cũng cần có thứ để bán, mà đã bán hàng thì cần có người mua là khách hàng, để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn thì phải làm công việc là giới thiệu nó đến với nhiều người, bằng những hình thức như: Tiếp thị, tặng kèm, khuyến mãi, … những hình thức đó được gọi chung là quảng cáo.

Việc truyền thông, tiếp thị có nhiều hình thức và cách thức thực hiện, ngày nay với xu thế thời đại công nghệ đang phát triển, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng máy tính, smartphone cũng có thể mua hàng và không cần phải đến tận cửa hàng, đó là thương mại điện tử, bán hàng online …. Và quảng cáo trực tuyến là vũ khí mạnh nhất giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng, chốt sale nhanh nhất, doanh nghiệp nào bỏ ngỏ kênh tiếp thị này thì quả là đang bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu rất lớn.

Hình thức quảng cáo như thế nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

So với quảng cáo truyền thống như: Quảng cáo ngoài trời, tờ rơi, pano, tiếp thị trực tiếp … thì quảng cáo trực tuyến đơn giản hơn, không mất nhiều không gian, thời gian, và nhân sự hơn, bởi đơn giản bạn chỉ cần setup một chiến dịch cho từng sản phẩm hay nhóm sản phẩm, hay một dự án của bạn là có thể chạy được, nó hoàn toàn tự động và bạn cũng chủ động về mọi yêu cầu, ràng buộc như kinh phí, địa lý, đối tượng khách hàng tiếp cận ….

Để tự chủ được về mảng quảng cáo này thì doanh nghiệp của bạn cần tìm hiểu về hình thức, cách thức thực hiện, các kênh quảng cáo uy tín. Và hơn hết là kiến thức, kinh nghiệm để thành thạo sao cho kinh phí bỏ ra để quảng cáo thấp nhất và doanh thu mang về là lớn nhất.

Cũng có thể tham khảo và tìm hiểu về truyền thông quảng cáo, thông qua những chia sẻ từ những chuyên gia, CEO hàng đầu, qua đó bạn sẽ tự tin, tự tay có thể làm được mà không cần đến sự hỗ trợ từ bên thứ ba nữa.

Những nền tảng quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Cho đến hiện tại thì để tìm được một nền tảng để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn thì không phải là khó, có những doanh nghiệp, cá nhân đã rất thành công chỉ trên một nền tảng mà thôi, bạn cũng biết những hình thức bán hàng trực tuyến trên facebook như: livetream hay đơn giản là facebook profile … chỉ cần tiếp cận được khách hàng là có thể chốt đơn nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều không gian và thời gian.

Trên đây chỉ là một ví dụ điển hình mà doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể dễ đang làm được. Tuy nhiên để phát triển bền vững và không bỏ sót khách hàng thì doanh nghiệp bạn cần có chiến lược và lộ trình rõ ràng, tìm hiểu xem khách hàng của doanh nghiệp mình đến từ đâu? Và họ hay sử dụng máy tính, điện thoại, hay máy tính bảng … từ đó bạn sẽ khoanh vùng được, ví dụ đối với khách hàng sử dụng máy tính nhiều thì họ hay dùng nền tảng mạng xã hội nào và bạn sẽ đánh mạnh vào nền tảng đó.

Google , facebook, youtube, zalo … đang là những nền tảng xã hội trực tuyến mạnh nhất hiện nay trong đó youtube là một mảng của google, doanh nghiệp của bạn đang có rất nhiều khách hàng sử dụng những nền tảng này, vậy nên bạn cần nhanh tay chớp thời cơ giữ lấy họ, và chăm sóc họ nhiệt tình, không để tuột mất.

Quảng cáo google, youtube và quảng cáo facebook đang là chiến lược rất quan trọng và không thể thiếu trên con đường kinh doanh của các doanh nghiệp, nó đánh dấu sự thành bại, phát triển của mỗi doanh nghiệp, và là xu thế kinh doanh đang dần thay thế kinh doanh truyền thống.
Lựa chọn nào là đúng đắn cho doanh nghiệp phát triển bền vững?
Mỗi doanh nghiệp, cá nhân đều có những chiến lược phát triển cụ thể, nhưng đều chung một điểm là “làm sao có doanh thu cao nhất với chi phí bỏ ra thấp nhất” để duy trì hoạt động và bền vững lâu dài thì bạn đừng bỏ lỡ những nền tảng mạng xã hội hiện nay, và hãy nhanh chóng cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất từ những chuyên gia.

Doanh nghiệp bạn còn chưa hiểu rõ, cũng như chưa biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong quảng cáo kinh doanh, thì hãy liên hệ ngay với đội nhóm của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ của Vietba Media:
Call/Zalo: +84888.070.111

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tìm giải pháp kinh doanh, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong quản lý quảng cáo, phát triển truyền thông, tiếp thị trên các nền tảng mạng xã hội như Google, facebook, youtube … đừng ngại hãy kết nối ngay để nhận được những tư vấn mới nhất.

Chúc các bạn phát triển doanh nghiệp bền vững, thành công.

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad

Responsive Ads Here