Các Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời Hiệu Quả Tại Việt Nam

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, March 9, 2020

Các Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời Hiệu Quả Tại Việt Nam

Chiến Lược Quảng Cáo Ngoài Trời Hiệu Quả Từ A – Z.

Khái niệm quảng cáo ngoài trời thực sự không hề xa lạ với các doanh nghiệp, nó luôn mang lại những giá trị thực, khách hàng được tận mắt nhìn thấy, cảm nhận thông qua thị giác, thính giác đánh thẳng vào tâm lý của họ. Để hiểu rõ hơn về quảng cáo ngoài trời, bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh về quảng cáo ngài trời, xây dựng chiến lược thị trường giúp doanh nghiệp khai thác tốt nhất loại hình quảng cáo này.
Các loại hình quảng cáo ngoài trời
Các loại hình quảng cáo ngoài trời hiện nay
Tại sao không nên bỏ qua các loại hình quảng cáo ngoài trời?
Ngày nay việc truyền thông quảng cáo trực tuyến đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, không ai dám phủ nhận những lợi ích to lớn mà nó mang lại, những doanh nghiệp đang khai thác rất tốt kênh truyền thông điện tử này, lợi dụng vào việc số người sử dụng internet ngày càng lớn, thông qua các thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng, laptop … yếu tố đó làm cho quảng cáo trực tuyến phát triển không ngừng như quảng cáo google, quảng cáo facebook, quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội … luôn mang về doanh thu lớn cho các doanh nghiệp.
Nhưng cũng do quảng cáo internet phát triển mạnh mẽ mà làm cho các doanh nghiệp đôi khi, lãng quên mất một loại hình quảng cáo đã có từ xa xưa, khi mà con người mới bước đầu biết kinh doanh, như xây dựng hệ thống biển quảng cáo … ngày nay hình thức quảng cáo truyền thống này cũng đã phát triển rất tốt, có nhiều loại hình hơn xưa rất nhiều và có tên gọi chung là Quảng cáo ngoài trời nó có các hình thức như: Pano, bảng điện tử, biển quảng cáo, băng rôn, tờ rơi …
Lợi ích mà loại hình quảng cáo nay mang lại cũng rất nhiều như: Tiết kiệm kinh phí, quảng cáo 24/24, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng …
Nhiều doanh nghiệp đã rất thành công khi khai thác tối hai mảng quảng cáo trực tuyền và quảng cáo ngoài trời này, vấn đề cốt lõi là doanh nghiệp nên biết cách phân phối hợp lý và có chiến lược rõ ràng thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Những lưu ý khi khai thác các loại hình quả cáo ngoài trời.

Để khai thác hiệu quả quảng cáo ngoài trời, thì doanh nghiệp cần nắm rõ một số lưu ý sau:
- Sản phẩm doanh nghiệp đang muốn quảng cáo là gì? Có thực sự phù hợp với loại hình này hay không? Cần đánh mạnh vào loại hình quảng cáo ngoài trời nào là tốt nhất?
- Thị trường mà doanh nghiệp nhắm đến như thế nào? Vì với loại hình này doanh nghiệp khó có thể mở rộng khắp mọi nơi mà chính đánh vào nhưng thị trường tiềm năng nhất.
Ví dụ: Đặt bảng điện tử về quảng cáo xe hơi tại nơi và kinh tế phát triển kém, thì chắc hẳn sẽ không mang lại hiệu quả gì.
- Thời điểm bạn sẽ triển khai quảng cáo là lúc nào? Có đúng thời vụ hay không? Có phù hợp với xu thế hay không?
- Địa điểm mà doanh nghiệp thuê để đặt quảng cáo ở đâu? Khu vực nào sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng nhất?
- Kinh phí doanh nghiệp bỏ ra để triển khai quảng cáo ngoài trời có trong tầm kiểm soát?
- Các yếu tố về đảm bảo an toàn về con người, phương tiện, khi triển khai các loại hình quảng cáo ngoài trời cũng cần được chú trọng.
Nếu doanh nghiệp đã đảm bảo được các yếu tố trên đây thì hoàn toàn có thể mạnh dạn khai thác quảng cáo ngoài trời, để nó thật sự mang lại hiệu quả cao thì cần có chiến lược, tính toán tỉ mỉ, tránh lãng phí mà không có hiệu quả.

Những loại hình quảng cáo ngoài trời cơ bản doanh nghiệp nên khai thác.

Nói về các loại hình của quảng cáo ngoài trời thì có rất nhiều, ở đây chúng tôi xin đưa ra một số loại hình cơ bản, được đa số doanh nghiệp tin dùng và có hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo và áp dụng phù hợp cho doanh nghiệp mình.
1. Bảng biển quảng cáo tầm cao có ba loại là Billboard, Pano và Trivision.
- Quảng cáo Billboard thực chất là quảng cáo dùng người thật, mang những poster, biển quảng cáo, hay hóa thân thành những nhân vật để giới thiệu sản phẩm tại các điểm đông người qua lại.
Quảng cáo Human Billboard
- Quảng cáo Pano thì hoàn toàn quen thuộc đây là loại hình quảng cáo ốp tường. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản.
Quảng cáo Pano lớn ngoài trời
- Quảng cáo Trivision một loại quảng cáo ngoài trời sáng tạo mới dựa vào tính chuyển động của hình ảnh trên biển. Và điều tất nhiên là bất kỳ ai đi trên đường cũng phải nhìn tới bảng quảng cáo với sự ngạc nhiên và tò mò.
2. Bảng quảng cáo tầm thấp.
- Là quảng cáo đường phố, các biển quảng cáo tầm thấp đặt tại các nhà chờ xe bus, bến xe, kiốt, banner đường phố. Loại hình này thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc những sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống ...
Quảng cáo đường phố
3. Quảng cáo màn hình Led: sử dụng công nghệ Led để quảng cáo tại các vị trí đắc địa trên đường phố hoặc các thang máy tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại.
- Quảng cáo màn hình Led sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh sống động, trực quan, đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
Quảng cáo màn hình điện tử
4. Quảng cáo kỹ thuật số.
- Người ta sử dụng công nghệ điện tử để thay đổi những gì được hiển thị trên màn hình thông qua các tấm biển quảng cáo lớn. Loại hình quảng cáo này có khả năng tương tác tốt với người đi đường để tạo nên sự đột phá cho chiến dịch truyền thông.
Quảng cáo kỹ thuật số
5. Quảng cáo Human Billboard.
- Quảng cáo Human Billboard hướng đến những chiến dịch quảng cáo muốn gây sự chú ý mạnh đến công chúng trong thời gian ngắn, phù hợp với sự kiện khai trương, mới phát hành, ra mắt sản phẩm mới, khuyến mại thúc đẩy mạnh tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng ngay … Một chiến dịch quảng cáo thường khá ngắn và chỉ kéo dài khoảng 3 ngày cho đến 1 tuần, đủ để gây chú ý đến một lượng công chúng khá lớn.
Quảng cáo Human Billboard
Trên đây là những kiến thức hết sức cơ bản về quảng cáo ngoài trời, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong phát triển chiến lược truyền thông quảng cáo, phát triển thương hiệu mạnh mẽ, mang lại doanh thu lớn.

Xem ngay những tuyệt chiêu của chuyên gia về quảng cáo ngài trời.

Qua bài viết này nếu bạn còn chưa nắm rõ về quảng cáo ngoài trời, thì để nắm chắc và triển khai thành công 100% thì hãy nhanh tay nắm lấy những chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này, bạn sẽ tự tin khai thác đảm bảo có hiệu quả rõ rệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, doanh nghiệp bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích, vững tin phát triển:
Call/Zalo: +84888.070.111
Xin chân thành cảm ơn! Chúc thành công.

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad

Responsive Ads Here